Nhà vườn khánh võ

Liên Hệ

Home / Liên Hệ

Với đam mê và kinh nghiệm lâu năm về giống cây trồng, nhà vườn Khánh Võ tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng với các loại cây cảnh và cây quý hiếm. Ngoài Nho Thân Gỗ, nhà vườn Khánh Võ còn có cây Cherrry, cây Vú Sữa Hoàng Kim đã và đang ra trái. Không chỉ cung cấp cây trồng, nhà vườn Khánh Võ còn cung cấp thêm cho khách hàng về cách thức, kinh nghiệm chăm sóc để cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây cảnh, cây giống nhập ngoại, nhà vườn Khánh Võ tại địa chỉ số 15 đường Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM đang là nhà vườn có quy mô được xếp vào hạng bậc nhất tại TP.HCM.
Với hàng trăm loại cây cảnh và giống cây nhập ngoại từ hơn 20 quốc gia trên tổng diện tích 5.000 mét vuông tại nhà vườn Khánh Võ, mỗi ngày cung cấp cho hàng trăm khách hàng và nhà vườn không chỉ ở khu vực Miền Nam mà còn trên cả nước. 
Khi nhắc tới nhà vườn Khánh Võ thì những người đam mê cây cảnh và bà con nông dân rất là an tâm và tin tưởng không chỉ bởi chất lượng của cây mà còn vì sự uy tín của nhà vườn. 
Ngoài ra, nhà vườn còn giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Bà con sẽ nhận cây rồi mới thanh toán sau. 
Nhà vườn Khánh Võ sẽ còn gởi kèm tài liệu hướng dẫn gieo trồng và chăm sóc để đảm bảo cho bà con nông khi trồng cây thì cây sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất. 
Bà con có thể dễ dàng chọn lựa cũng như nhận được sự tư vấn tận tình của hơn 10 kỹ sư nông nghiệp, chuyên viên tư vấn bán hàng. Trong đó có nhiều người có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành trồng trọt. 

NHÀ VƯỜN KHÁNH VÕ


► NHÀ VƯỜN KHÁNH VÕ ◄ 
► Hotline: 096 234 7777 (Call, SMS, Zalo, Viber, FB, iMess...) 
► Địa chỉ vườn: 15 Đường Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM (cách ngã tư An Sương 100m) 
► Địa chỉ vườn 2: 746 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM (cách ngã tư An Sương 50m)
► Website: http://www.nhavuonkhanhvo.vn/ 
http://facebok.com/nhavuonkhanhvo.vn 
► Email: voduykhanh7777@gmail.com

Thông tin ngân hàng:
 

Ngân hàng: VIETCOMBANK - CN: Bắc Sài Gòn

Số tài khoản: 0501000218463

Chủ tài khoản: Lê Thị Tuyết Chinh

Ngân hàng: AGRIBANK - CN: Bắc An Sương

Số tài khoản: 6130205237397

Chủ tài khoản: Lê Thị Tuyết Chinh

 

Ngân hàng: SACOMBANK - CN: Trường Chinh

Số tài khoản: 060232609012

Chủ tài khoản: Lê Thị Tuyết Chinh