Nhà vườn khánh võ
Trang chủ / Sản phẩm / Cây Cherry Brazil đã ra trái nhiều mùa, cao 1m8-2m

Cây Cherry Brazil đã ra trái nhiều mùa, cao 1m8-2m

0124
1.350.000 đ
Còn hàng
Brazil
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, bà con nhận cây trước, thanh toán sau. Mua ngay!
Phí vận chuyển tạm tính 30.000 đ
Cây Cherry Brazil đã ra trái  nhiều mùa, cao 1m8-2m. Cây Cherry Brazil trồng 1 cây hái mỏi tay.Cây Cherry Brazil cho trái rất sai - Giống cây kinh tế nhập ngoại nhà vườn Khánh Võ

Không cần thời gian nghỉ đông, vẫn ra bông ra trái bình thường.

Với Cherry thì có 2 loại, 1 loại ưa lạnh, 1 loại ưa nóng. Và cây Cherry tại nhà vườn Khánh Võ thì được nhập thẳng từ Brazil cho nên rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam. Cây Cherry giống 06 tháng tuổi sẽ cho trái sau khoảng 1 đến 1 năm rưỡi. Mùa ra trái là vào khoảng T3 và T12 hàng năm. Khi ra trái thì trái rất sai.

Nếu bà con đang tìm cho mình những giống cây trồng nhập ngoại mang lại giá trị kinh tế cao hãy liên hệ ngay với nhà vườn Khánh Võ để được tư vấn tận tình nhất.

Bà con chỉ cần chăm sóc đơn giản, chất lượng cây giống cứ để Khánh Võ lo

Nhà vườn Khánh Võ - Luôn phục vụ bà con những cây giống chất lượng nhất. Giao cây toàn quốc, bà con thanh toán khi nhận cây


12 câu hỏi thường gặp

Tất cả cây mua tại Nhà Vườn Khánh Võ đều có bảo hành chu đáo, đảm bảo chuẩn giống ngoại nhập, hướng dẫn kĩ thuật trong suốt quá trình khách hàng trồng và chăm sóc cây.

Cây giống chưa có trái, Nhà vườn Khánh Võ còn cung cấp cây trưởng thành đang có sẵn trái trên cây, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Tất cả giống cây trồng Nhà Vườn Khánh Võ cung cấp rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, đã và đang được trồng khắp các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam, cây sinh trưởng tốt và cho quả với năng suất cao.

Các giống cây trồng tại Nhà Vườn Khánh Võ đều trồng ra trái thành công tại khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Quý khách hàng có thể yên tâm trồng cây trong chậu hay trồng đất đều cho quả năng suất cao.

Tùy vào độ tuổi cây trồng mà bà con mua, đội ngũ tư vấn và kỹ sư nông nghiệp của Nhà Vườn Khánh Võ sẽ thông tin tới bà con thời gian ra trái của cây

Các giống cây trồng độc - lạ tại Nhà vườn Khánh Võ đều được khách hàng tìm mua tại các chợ đầu mối nông sản, các chuỗi siêu thị lớn như Vinmart, Coopmart,...

Nhà vườn Khánh Võ cung cấp các giống cây với giá cả tốt nhất cho khách hàng, trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng có thể phát sinh thêm một phần phí ship, Nhà vườn Khánh Võ đã hỗ trợ một phần cho bà con. Bà con có thể chuyển khoản trước tiền hàng để giảm phụ phí.

Nhà vườn Khánh Võ khi gửi cây trồng đến bà con có đính kèm tài liệu hướng dẫn chăm sóc chi tiết. Bên cạnh đó, trong quá trình chăm sóc, bà con có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn thêm.

Nhà vườn Khánh Võ cung cấp các giống cây với giá cả tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo cây khỏe mạnh, chuẩn giống ngoại nhập, uy tín lâu dài, bà con yên tâm lựa chọn.

Nhà vườn Khánh Võ cung cấp các giống cây nhập khẩu, đảm bảo chuẩn giống và sinh trưởng tốt, sức sống mạnh. Bà con yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của cây.

Bà con mua cây với số lượng nhiều sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng, khuyến mãi, tặng kèm thêm cây, miễn phí vận chuyển....