Nhà vườn khánh võ
Trang chủ / Sản phẩm / Cây Mít Siêu Sớm có trái

Cây Mít Siêu Sớm có trái

0064
1.500.000 đ
Còn hàng
Thái Lan
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Mua ngay!
Phí vận chuyển tạm tính 30.000 đ

Cây Mít Thái Siêu Sớm đậu quả quanh năm nhất là vào mùa hè. Qủa mít khi chín có trọng lượng từ 10-15kg bên trong có múi khá to và mọng ăn thơm ngọt đậm. Loại mít này cho năng suất cao khoảng 40 tấn/ ha và bán khá được giá nên được bà con nhà vườn ưa chuộng trồng từ Nam ra Bắc. Đặc biệt cây mít thái siêu sớm này còn trồng được trên đất đồi.

Cây Mít Thái Siêu Sớm có trái nhanh và năng suất cao

Giống mít Thái siêu sớm là cây ăn trái mới có đặc điểm sinh trưởng và phát triển nhanh, sớm cho thu hoạch. Mít có cơm dày hạt nhỏ lớp vỏ bên ngoài mỏng khi chín có hương thơm ngọt


Mít Thái Siêu Sớm cơm dày ăn rất ngọt và thơm

Tốc độ sinh trưởng của Cây Mít Thái Siêu Sớm có thể nói là siêu nhanh, chỉ sau hơn 1 năm là cây cho trái và khi bắt đầu cho trái thì cây sẽ cho thu hoạch quanh năm. Trọng lượng trung bình của trái là 10-15 kg đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, múi có màu vàng đậm khi ăn có có cảm giác giòn, mít ít xơ, vị ngọt thơm mát.

Năng suất của Cây Mít Thái Siêu Sớm khi bước vào giai đoạn kinh doanh rộ là 100-150 quả/ cây, tỷ lệ múi đạt 48%. Đây là lý do mà người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng.

Cây Mít Thái Siêu Sớm thích nghi tốt với mọi miền khí hậu và thổ nhưỡng nước ta. Tùy vào từng khu vực trồng lẫn cách thức chăm sóc cây của người dân mà mít siêu sớm sẽ cho chất lượng trái với màu sắc khác nhau. Cây ưa nhất ở khí hậu nóng ẩm, chịu hạn tốt nhưng không chịu được khí hậu nhập úng, nếu trồng cây vào mùa khô thì cần tưới nước cho đất ẩm rồi mới trồng.

12 câu hỏi thường gặp

Tất cả cây mua tại Nhà Vườn Khánh Võ đều có bảo hành chu đáo, đảm bảo chuẩn giống ngoại nhập, hướng dẫn kĩ thuật trong suốt quá trình khách hàng trồng và chăm sóc cây.

Cây giống chưa có trái, Nhà vườn Khánh Võ còn cung cấp cây trưởng thành đang có sẵn trái trên cây, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Tất cả giống cây trồng Nhà Vườn Khánh Võ cung cấp rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, đã và đang được trồng khắp các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam, cây sinh trưởng tốt và cho quả với năng suất cao.

Các giống cây trồng tại Nhà Vườn Khánh Võ đều trồng ra trái thành công tại khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Quý khách hàng có thể yên tâm trồng cây trong chậu hay trồng đất đều cho quả năng suất cao.

Tùy vào độ tuổi cây trồng mà bà con mua, đội ngũ tư vấn và kỹ sư nông nghiệp của Nhà Vườn Khánh Võ sẽ thông tin tới bà con thời gian ra trái của cây

Các giống cây trồng độc - lạ tại Nhà vườn Khánh Võ đều được khách hàng tìm mua tại các chợ đầu mối nông sản, các chuỗi siêu thị lớn như Vinmart, Coopmart,...

Nhà vườn Khánh Võ cung cấp các giống cây với giá cả tốt nhất cho khách hàng, trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng có thể phát sinh thêm một phần phí ship, Nhà vườn Khánh Võ đã hỗ trợ một phần cho bà con. Bà con có thể chuyển khoản trước tiền hàng để giảm phụ phí.

Nhà vườn Khánh Võ khi gửi cây trồng đến bà con có đính kèm tài liệu hướng dẫn chăm sóc chi tiết. Bên cạnh đó, trong quá trình chăm sóc, bà con có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn thêm.

Nhà vườn Khánh Võ cung cấp các giống cây với giá cả tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo cây khỏe mạnh, chuẩn giống ngoại nhập, uy tín lâu dài, bà con yên tâm lựa chọn.

Nhà vườn Khánh Võ cung cấp các giống cây nhập khẩu, đảm bảo chuẩn giống và sinh trưởng tốt, sức sống mạnh. Bà con yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của cây.

Bà con mua cây với số lượng nhiều sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng, khuyến mãi, tặng kèm thêm cây, miễn phí vận chuyển....