Nhà vườn khánh võ
Trang chủ / Sản phẩm / Cây Lựu đỏ Ấn Độ đang ra trái nhiều

Cây Lựu đỏ Ấn Độ đang ra trái nhiều

0088
600.000 đ
Còn hàng
Ấn Độ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Mua ngay!
Phí vận chuyển tạm tính 30.000 đ

Cây Lựu đỏ Ấn Độ giống nhập khẩu tại Nhà Vườn Khánh Võ rất khỏe, cây đang sinh trưởng tốt, không sâu bệnh. Với những cây giống đang ra hoa, ra trái mà Nhà Vườn Khánh Võ cung cấp khi mua về trồng khả năng sống sẽ cao hơn và nhanh cho thu hoạch hơn rất nhiều, tiết kiệm chi phí và thời gian chăm sóc rất lớn.

Giống cây Lựu đỏ Ấn Độ cho trái rất sai, với giống cây lùn và gọn có thể rồng vào chậu để trước cửa nhà rất tốt cho phong thủy nhà bạn.

Giống lựu này rất dễ trồng, không tốn nhiều công chăm sóc, thích hợp với nhiều loại đất khác nhau. 

Trái Lựu đỏ Ấn Độ khi chín có màu đỏ sậm, mọng nước, vị ngọt thanh vô cùng ngon, các hạt rất chắc chứa nhiều nước, cắn vào vị thơm ngon của lựu lan tỏa, đảm bảo đã ăn thử lựu này bạn sẽ không còn muốn ăn loại nào khác. 

Lựu có thể ăn tươi hoặc ép nước uống rất ngon và tốt cho sức khỏe, đặc biệt là với mẹ bầu và trẻ nhỏ. Giờ đây với cây giống tại Nhà vườn Khánh Võ bạn chỉ cần mua về chờ trái chín là có thể thưởng thức ngay món lựu cực ngon này

12 câu hỏi thường gặp

Tất cả cây mua tại Nhà Vườn Khánh Võ đều có bảo hành chu đáo, đảm bảo chuẩn giống ngoại nhập, hướng dẫn kĩ thuật trong suốt quá trình khách hàng trồng và chăm sóc cây.

Cây giống chưa có trái, Nhà vườn Khánh Võ còn cung cấp cây trưởng thành đang có sẵn trái trên cây, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Tất cả giống cây trồng Nhà Vườn Khánh Võ cung cấp rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, đã và đang được trồng khắp các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam, cây sinh trưởng tốt và cho quả với năng suất cao.

Các giống cây trồng tại Nhà Vườn Khánh Võ đều trồng ra trái thành công tại khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Quý khách hàng có thể yên tâm trồng cây trong chậu hay trồng đất đều cho quả năng suất cao.

Tùy vào độ tuổi cây trồng mà bà con mua, đội ngũ tư vấn và kỹ sư nông nghiệp của Nhà Vườn Khánh Võ sẽ thông tin tới bà con thời gian ra trái của cây

Các giống cây trồng độc - lạ tại Nhà vườn Khánh Võ đều được khách hàng tìm mua tại các chợ đầu mối nông sản, các chuỗi siêu thị lớn như Vinmart, Coopmart,...

Nhà vườn Khánh Võ cung cấp các giống cây với giá cả tốt nhất cho khách hàng, trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng có thể phát sinh thêm một phần phí ship, Nhà vườn Khánh Võ đã hỗ trợ một phần cho bà con. Bà con có thể chuyển khoản trước tiền hàng để giảm phụ phí.

Nhà vườn Khánh Võ khi gửi cây trồng đến bà con có đính kèm tài liệu hướng dẫn chăm sóc chi tiết. Bên cạnh đó, trong quá trình chăm sóc, bà con có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn thêm.

Nhà vườn Khánh Võ cung cấp các giống cây với giá cả tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo cây khỏe mạnh, chuẩn giống ngoại nhập, uy tín lâu dài, bà con yên tâm lựa chọn.

Nhà vườn Khánh Võ cung cấp các giống cây nhập khẩu, đảm bảo chuẩn giống và sinh trưởng tốt, sức sống mạnh. Bà con yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của cây.

Bà con mua cây với số lượng nhiều sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng, khuyến mãi, tặng kèm thêm cây, miễn phí vận chuyển....