Nhà vườn khánh võ
Trang chủ / Sản phẩm / Cây Lựu đỏ Ấn Độ đang ra trái gốc đại

Cây Lựu đỏ Ấn Độ đang ra trái gốc đại

0089
800.000 đ
Còn hàng
Ấn Độ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Mua ngay!
Phí vận chuyển tạm tính 30.000 đ

Cây Lựu đỏ Ấn Độ đang ra trái gốc đại rất dễ trồng, không tốn nhiều công chăm sóc, thích hợp với nhiều loại đất khác nhau.

Cây Lựu đỏ Ấn Độ có khả năng sinh trưởng mạnh, thích nghi tốt với khí hậu nhiệt đới nước ta. Cây Lựu đỏ có sức chống chịu tốt, kể cả trong điều kiện quá khắc nghiệt như thiếu nước, cằn cỗi. Nếu được chăm sóc kỹ lưỡng, cây sẽ cho ra rất nhiều quả hơn cả mong đợi.
 

Cây Lựu đỏ Ấn Độ đang ra trái - Ý nghĩa phong thuỷ mang lại may mắn cho gia chủ.

Giống cây lựu đỏ Ấn Độ với giống cây lùn và gọn, trái chín màu đỏ có hình giống chiếc lồng đèn rất đẹp mắt. Cây lựu được trồng chậu cảnh trước nhà nhất là những ngôi nhà mới với mong muốn mang nhiều tài lộc, may mắn vào nhà…

Trái Lựu đỏ Ấn Độ khi chín màu đỏ đậm rực rỡ bắt mắt, mọng nước, vị ngọt thanh vô cùng thơm ngon. Các hạt rất chắc chứa nhiều nước, cắn vào vị thơm ngon của lựu lan tỏa. Vỏ quả dày và cứng giúp bảo vệ quả khỏi côn trùng gây hại, giúp bảo quản được lâu sau khi hái.

Dụng cụ trồng Cây Lựu đỏ Ấn Độ

Trồng Cây Lựu đỏ Ấn Độ rất đơn giản có thể tận dụng những thứ như bao xi măng, chậu hoặc thùng xốp...với dụng cụ này cần phải có lỗ thoát nước tốt.

Đất trồng Cây Lựu đỏ Ấn Độ

Cây Lựu đỏ Ấn Độ là loại cây thích hợp với những loại đất có pha hữu cơ và các hoại mục, hoặc đất phù xa, đất có nhiều dinh dưỡng. Với cây trồng trong chậu đất thì nên sử dụng các hỗn hợp đất với cát, tro trấu, cám dừa để tối ưu cho sự phát triển của cây.

Điều kiện ánh sáng trồng Cây Lựu đỏ Ấn Độ

Cây Lựu đỏ Ấn Độ là loại cây ưa sáng, phát triển tốt ở nhiệt độ cao, không chịu được ngập úng nên cần lưu ý về độ ẩm của cây.

Kỹ thuật trồng Cây Lựu đỏ Ấn Độ

Cây Lựu đỏ Ấn Độ trồng bầu cây cần chuyển cây từ bầu ra trồng đất hoặc chậu đều cần xé bỏ túi nilon ngoài của bầu cây. Hố trồng cây rộng 20 – 30 cm, phủ đất xung quanh sao cho đất phủ kín bầu là được, đặt Cây Lựu đỏ Ấn Độ vào hố cần chú ý nén đất chặt lại, dùng 3 – 4 cọc để cố định cây con, che nắng thời gian đầu cho cây. Khi bà con trồng cây con xong thì tưới ẩm cho cây 2 tuần đầu bén rễ hồi xanh cho cây.

Chăm sóc Cây Lựu đỏ Ấn Độ

Cây Lựu đỏ Ấn Độ là giống cây rất dễ chăm sóc. Bà con chỉ cần tưới nước và phân bón đầy đủ là cây sẽ sinh trưởng và phát triển nhanh chóng.

Cây Lựu đỏ Ấn Độ có thể bị rệp tấn công nên bạn nên sử dụng thuốc bảo vệ thực vật kết hợp với nước rửa bát để phun lên Cây Lựu đỏ Ấn Độ vào buổi sáng sớm. Lưu ý là không nên phun vào gốc của cây. Mấy hôm sau có thể tưới lại để những con rệp bị chết. Hoặc nếu trồng ở nhà thì bà con có thể sử dụng tay để loại bỏ rệp, như vậy sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

12 câu hỏi thường gặp

Tất cả cây mua tại Nhà Vườn Khánh Võ đều có bảo hành chu đáo, đảm bảo chuẩn giống ngoại nhập, hướng dẫn kĩ thuật trong suốt quá trình khách hàng trồng và chăm sóc cây.

Cây giống chưa có trái, Nhà vườn Khánh Võ còn cung cấp cây trưởng thành đang có sẵn trái trên cây, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Tất cả giống cây trồng Nhà Vườn Khánh Võ cung cấp rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, đã và đang được trồng khắp các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam, cây sinh trưởng tốt và cho quả với năng suất cao.

Các giống cây trồng tại Nhà Vườn Khánh Võ đều trồng ra trái thành công tại khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Quý khách hàng có thể yên tâm trồng cây trong chậu hay trồng đất đều cho quả năng suất cao.

Tùy vào độ tuổi cây trồng mà bà con mua, đội ngũ tư vấn và kỹ sư nông nghiệp của Nhà Vườn Khánh Võ sẽ thông tin tới bà con thời gian ra trái của cây

Các giống cây trồng độc - lạ tại Nhà vườn Khánh Võ đều được khách hàng tìm mua tại các chợ đầu mối nông sản, các chuỗi siêu thị lớn như Vinmart, Coopmart,...

Nhà vườn Khánh Võ cung cấp các giống cây với giá cả tốt nhất cho khách hàng, trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng có thể phát sinh thêm một phần phí ship, Nhà vườn Khánh Võ đã hỗ trợ một phần cho bà con. Bà con có thể chuyển khoản trước tiền hàng để giảm phụ phí.

Nhà vườn Khánh Võ khi gửi cây trồng đến bà con có đính kèm tài liệu hướng dẫn chăm sóc chi tiết. Bên cạnh đó, trong quá trình chăm sóc, bà con có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn thêm.

Nhà vườn Khánh Võ cung cấp các giống cây với giá cả tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo cây khỏe mạnh, chuẩn giống ngoại nhập, uy tín lâu dài, bà con yên tâm lựa chọn.

Nhà vườn Khánh Võ cung cấp các giống cây nhập khẩu, đảm bảo chuẩn giống và sinh trưởng tốt, sức sống mạnh. Bà con yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của cây.

Bà con mua cây với số lượng nhiều sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng, khuyến mãi, tặng kèm thêm cây, miễn phí vận chuyển....