Nhà vườn khánh võ
Trang chủ / Sản phẩm / Cây Hoa Mai Xanh leo giàn đang hoa

Cây Hoa Mai Xanh leo giàn đang hoa

0388
3.500.000 đ
Còn hàng
Thái Lan
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Mua ngay!
Phí vận chuyển tạm tính 30.000 đ

Cây Hoa Mai Xanh phát triển tốt ở những nơi có ánh sáng mạnh, phù hợp với những loại đất ẩm, có thể sử dụng mùn để bón cho cây nếu đất trồng có độ kiềm cao.

 

Cây Hoa Mai Xanh thuộc loại cây leo thân hóa gỗ. Cây phân nhiều cành nhánh, phát triển cực nhanh, sống lâu năm. Hoa mọc thành chùm hoa dài đến 20 – 40cm, và mọc từ nách lá nên cực kỳ sai hoa. Hoa năm cánh màu xanh tím, cánh hoa tròn, những cành hoa nhẹ cong trổ dày đặc bông.

 

Cây Hoa Mai Xanh mọc thành chùm hoa dài đến 20 – 40cm, và mọc từ nách lá nên cực kỳ sai hoa. Hoa năm cánh màu xanh tím, cánh hoa tròn, những cành hoa nhẹ cong trổ dày đặc bông.

 

Cây Hoa Mai Xanh ứng dụng trồng leo bờ rào, bờ tường, hoặc trồng trên ban công cho buông rủ xuống để lấy lòng khách qua đường. Ngoài ra vì là cây thân gỗ nên bạn cũng có thể trồng chậu tạo dáng như cây mai xanh bonsai nghệ thuật giống như hoa tử đằng – một giống hoa quý của Nhật Bản mang cái tên Fuji với những chùm hoa tím hồng dài ấn tượng.

 

Cây Hoa Mai Xanh với sức sống vô cùng mãnh liệt, phát triển mạnh mẽ và cho những chùm hoa dày đặc bất chấp cả những vùng khô cằn sỏi đá – phong cách đẹp biểu trưng cho ý chí hiên ngang, sự vươn lên đạt đến hạnh phúc, niềm vui trong cuộc sống.

 

Cây Hoa Mai Xanh nở trong khoảng một tuần. Được biết mai xanh nở hoa liên tục từ mùa xuân đến đầu thu. Hoa nhiều nhưng ít gặp quả.

 

Cây Hoa Mai Xanh có thân tròn, màu xanh khi thân non và bánh tẻ, khi già chuyển dần sang nâu. Lá mai xanh xanh đậm quanh năm, bóng, hình bầu dục, thuôn nhọn hai đầu. Chiều dài lá vào khoảng 7 – 10cm, rộng 4 – 7 cm. Mép lá nguyên, gân nổi rõ, lá đơn, mọc đối. Lá cứng, khi sờ có cảm tưởng như là sờ giấy nhám.

12 câu hỏi thường gặp

Tất cả cây mua tại Nhà Vườn Khánh Võ đều có bảo hành chu đáo, đảm bảo chuẩn giống ngoại nhập, hướng dẫn kĩ thuật trong suốt quá trình khách hàng trồng và chăm sóc cây.

Cây giống chưa có trái, Nhà vườn Khánh Võ còn cung cấp cây trưởng thành đang có sẵn trái trên cây, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Tất cả giống cây trồng Nhà Vườn Khánh Võ cung cấp rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, đã và đang được trồng khắp các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam, cây sinh trưởng tốt và cho quả với năng suất cao.

Các giống cây trồng tại Nhà Vườn Khánh Võ đều trồng ra trái thành công tại khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Quý khách hàng có thể yên tâm trồng cây trong chậu hay trồng đất đều cho quả năng suất cao.

Tùy vào độ tuổi cây trồng mà bà con mua, đội ngũ tư vấn và kỹ sư nông nghiệp của Nhà Vườn Khánh Võ sẽ thông tin tới bà con thời gian ra trái của cây

Các giống cây trồng độc - lạ tại Nhà vườn Khánh Võ đều được khách hàng tìm mua tại các chợ đầu mối nông sản, các chuỗi siêu thị lớn như Vinmart, Coopmart,...

Nhà vườn Khánh Võ cung cấp các giống cây với giá cả tốt nhất cho khách hàng, trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng có thể phát sinh thêm một phần phí ship, Nhà vườn Khánh Võ đã hỗ trợ một phần cho bà con. Bà con có thể chuyển khoản trước tiền hàng để giảm phụ phí.

Nhà vườn Khánh Võ khi gửi cây trồng đến bà con có đính kèm tài liệu hướng dẫn chăm sóc chi tiết. Bên cạnh đó, trong quá trình chăm sóc, bà con có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn thêm.

Nhà vườn Khánh Võ cung cấp các giống cây với giá cả tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo cây khỏe mạnh, chuẩn giống ngoại nhập, uy tín lâu dài, bà con yên tâm lựa chọn.

Nhà vườn Khánh Võ cung cấp các giống cây nhập khẩu, đảm bảo chuẩn giống và sinh trưởng tốt, sức sống mạnh. Bà con yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của cây.

Bà con mua cây với số lượng nhiều sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng, khuyến mãi, tặng kèm thêm cây, miễn phí vận chuyển....