Nhà vườn khánh võ
Trang chủ / Sản phẩm / Cây Giống Mít Thái Siêu Sớm

Cây Giống Mít Thái Siêu Sớm

0065
200.000 đ
Còn hàng
Thái Lan
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Mua ngay!
Phí vận chuyển tạm tính 30.000 đ

Cây Giống Mít Thái Siêu Sớm là giống cây dễ trồng, ít công chăm sóc, không cần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thời gian sinh trưởng ngắn, cho thu hoạch nhanh, năng suất cao, đậu trái quanh năm, múi mọng và giòn ngọt, đặc biệt cây trồng phù hợp với vùng đất đồi.


Mít Thái Siêu Sớm cơm dày, vỏ mỏng siêu ngọt

Cây Giống Mít Thái Siêu Sớm là cây ăn trái mới có đặc điểm sinh trưởng và phát triển nhanh, sớm cho thu hoạch. Mít có cơm dày hạt nhỏ lớp vỏ bên ngoài mỏng khi chín có hương thơm ngọt


Cây Mít Thái siêu sớm tại Nhà Vườn Khánh Võ

Giống mít Thái Changai còn có cái tên gọi khác nữa là Mít Thái Siêu Sớm tên khoa học là Artocarpus Heterophyllus nguồn gốc xuất xứ Thái Lan giống mít này chỉ cần trồng 1 năm là đã cho trái. Quả to trọng lượng nặng từ 7-20 kg nếu được trồng ở điều kiện đất tốt, chăm sóc tốt trái đạt trọng lượng hơn 20kg. Năng suất bình quân của mỗi cây giống mít Thái Changai sẽ cho năng suất 100kg/ 1 năm. 

Cây Giống Mít Thái Siêu Sớm được trồng phổ biến ở các tỉnh miền Nam trong thời gian gần đây. Cây Giống Mít Thái Siêu Sớm thích nghi tốt khi trồng ở vùng đất đồi nhất là vùng Nam Bộ, Cây thân gỗ chiều cao tối đa của cây là 20m, cây không chỉ cho trái mà còn cho thu hoạch gỗ. Vì đặc điểm của của Cây Giống Mít Thái Siêu Sớm là lõi to màu sắc vàng đẹp mắt nên rất có giá trị khi làm đồ nội thất, lá to, dài và bóng chúng mọc cách nhau và bìa lá nhìn rất thắng.

12 câu hỏi thường gặp

Tất cả cây mua tại Nhà Vườn Khánh Võ đều có bảo hành chu đáo, đảm bảo chuẩn giống ngoại nhập, hướng dẫn kĩ thuật trong suốt quá trình khách hàng trồng và chăm sóc cây.

Cây giống chưa có trái, Nhà vườn Khánh Võ còn cung cấp cây trưởng thành đang có sẵn trái trên cây, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Tất cả giống cây trồng Nhà Vườn Khánh Võ cung cấp rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, đã và đang được trồng khắp các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam, cây sinh trưởng tốt và cho quả với năng suất cao.

Các giống cây trồng tại Nhà Vườn Khánh Võ đều trồng ra trái thành công tại khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Quý khách hàng có thể yên tâm trồng cây trong chậu hay trồng đất đều cho quả năng suất cao.

Tùy vào độ tuổi cây trồng mà bà con mua, đội ngũ tư vấn và kỹ sư nông nghiệp của Nhà Vườn Khánh Võ sẽ thông tin tới bà con thời gian ra trái của cây

Các giống cây trồng độc - lạ tại Nhà vườn Khánh Võ đều được khách hàng tìm mua tại các chợ đầu mối nông sản, các chuỗi siêu thị lớn như Vinmart, Coopmart,...

Nhà vườn Khánh Võ cung cấp các giống cây với giá cả tốt nhất cho khách hàng, trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng có thể phát sinh thêm một phần phí ship, Nhà vườn Khánh Võ đã hỗ trợ một phần cho bà con. Bà con có thể chuyển khoản trước tiền hàng để giảm phụ phí.

Nhà vườn Khánh Võ khi gửi cây trồng đến bà con có đính kèm tài liệu hướng dẫn chăm sóc chi tiết. Bên cạnh đó, trong quá trình chăm sóc, bà con có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn thêm.

Nhà vườn Khánh Võ cung cấp các giống cây với giá cả tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo cây khỏe mạnh, chuẩn giống ngoại nhập, uy tín lâu dài, bà con yên tâm lựa chọn.

Nhà vườn Khánh Võ cung cấp các giống cây nhập khẩu, đảm bảo chuẩn giống và sinh trưởng tốt, sức sống mạnh. Bà con yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của cây.

Bà con mua cây với số lượng nhiều sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng, khuyến mãi, tặng kèm thêm cây, miễn phí vận chuyển....